New, stories

Our

Blogs

MỠ KIM CƯƠNG

BÁNH THẬP CẨM “MỠ KIM CƯƠNG”

  Trong một chiếc bánh trung thu thập cẩm, việc lựa chọn nguyên liệu chất lượng tốt chỉ chiếm 20% hương vị khó quên, 80% còn lại là sự hoà hợp của hơn 10 loại hạt, quả thành một miếng

MẸT ỐC – MÓN TỦ U BÌNH

Không chỉ là một bếp trưởng 5 sao với nhiều năm kinh nghiệm, trong căn bếp của Luk Lak, Madame Bình còn được gọi bằng cái tên đầy âu yếm và gần gũi: U Bình. Sinh ra và lớn lên

MÓN MÁT HÈ HÀ NỘI

Khi tiết trời khẽ chuyển mình, mùi mùa hè khô dần đã bắt đầu toả ra trong gió, và thơm nô nức trên các thúng hàng chở bao thứ quả chua ngọt đầu mùa. Thanh trà Vĩnh Long hạt tím

VỊT TA NƯỚNG LÁ DÂU TẰM

Trong suốt một năm chỉ có 2 tháng tròn được nếm quả dâu tằm – là lúc đầu hè khi trời mới trở nắng oi. Cùng với những thứ quả ngọt chua ngon miệng, dâu tằm cũng được Madame Bình

2017 Luk Lak. All rights reserved

Your table has been reserved.

Quý khách đã đặt bàn thành công.

Thank you and see you at Luk Lak!
Xin cảm ơn và hẹn gặp quý khách tại Luk Lak!