New, stories

Our

Blogs

Mơ Mộc Châu ửng hồng đôi má

Mơ Mộc Châu ửng hồng đôi má

MÓN LUK LAK THƠM DỊU HƯƠNG HÈ Hợp nhất với vị mơ chua ngọt là các món thịt xen mỡ béo. Gà ta ngậy, má heo giòn – bộ đôi món “má đào” gói trọn hương miền Bắc đem về

Mùa chay hồng Luk Lak

Mùa chay hồng Luk Lak

Tươi rói như một cơn mưa đầu hạ, vị chua ngọt mọng nước từ quả chín chính mùa luôn khiến những bữa ăn ngày hè tại Luk Lak nhân đôi ngon miệng. Quả chay đâu chỉ dùng để nấu canh

TRỨNG CÁ KHO “TỐN CƠM”

TRỨNG CÁ KHO “TỐN CƠM”

Bùi thơm trứng chép, lép bép trứng chuồn – món Luk Lak “tốn cơm” nhất khi được thưởng thức bằng cả vị giác, khứu giác và thính giác. Ăn trứng cá kho Luk Lak trước hết là “ăn tiếng” –

BA CHỈ HUN GỖ MẬN MỘC CHÂU

BA CHỈ HUN GỖ MẬN MỘC CHÂU

Đặt làm riêng tận vùng nguyên liệu – Luk Lak mang mùa hè tươi mát về Hà Nội với Thịt ba chỉ hun gỗ mận Mộc Châu, để yêu chiều những khẩu vị bắt đầu “kén ăn” khi thời tiết

GIÓ VỀ MÙA QUÝT – MÙA RƯƠI

Mùa gió lạnh tháng Mười, mùa rươi nổi, mùa quýt chín, mùa thưởng thức món quà ngon và quý nhất của mùa thu miền Bắc – chả rươi. Theo tuần trăng lúc thuỷ triều lên cao, vào độ tháng Mười

VỊT NHỒI LUK LAK GIÁNG SINH

VỊT NHỒI LUK LAK GIÁNG SINH

Món vịt nhồi hun khói “đúng kiểu” Giáng Sinh, lại đậm hương vị Việt Nam ”chuẩn màu” Luk Lak – xứng đáng là món chủ đạo trên bàn tiệc mùa lễ hội cuối năm bên những người thân yêu. Món

2017 Luk Lak. All rights reserved

Your table has been reserved.

Quý khách đã đặt bàn thành công.

Thank you and see you at Luk Lak!
Xin cảm ơn và hẹn gặp quý khách tại Luk Lak!