Ở Luk Lak không chỉ có bốn mùa Xuân – Hạ – Thu – Đông, mà còn có “mùa ngon” trải dài suốt 12 tháng. Vị “ngon” tới từ nguyên liệu địa phương, được Madame Bình lựa chọn đúng lúc chính mùa như sự tôn trọng và lòng biết ơn đối với mẹ thiên nhiên.
Đầu hè vụ dâu tằm ào tới thanh tao và mát ngọt. Quả dâu, lá dâu không phải một món dậy mùi nhưng đều để lại hậu vị lâu dài. Kết hợp cùng thịt vịt ta mang tính mát, được cân bằng lại bằng ớt, bằng gừng, từng miếng dâu vẫn thơm thoang thoảng lẫn trong thớ thịt vịt mềm, dưới lớp da vịt giòn nướng sém. Lá dâu tằm cuốn lấy vịt ngọt thơm, quả dâu tẩm muối ớt chua cay như một miếng ô mai “dụ dỗ” ta gắp thêm lần nữa.
Thân mời quý khách ghé qua!
#LukLak #LukLakDaNang #LukLakVietnam #VietnameseCuisine #TheTasteofJourneys #MadameBinh #TripAdvisor #SummerMenu