BA CHỈ HUN GỖ MẬN MỘC CHÂU

Đặt làm riêng tận vùng nguyên liệu – Luk Lak mang mùa hè tươi mát về Hà Nội với Thịt ba chỉ hun gỗ mận Mộc Châu, để yêu chiều những khẩu vị bắt đầu “kén ăn” khi thời tiết tháng Năm đã thoảng gió hè về.

BA CHỈ HUN GỖ MẬN MỘC CHÂU

Trong suốt 5 năm, Luk Lak vẫn ưu tiên những nguyên liệu được đặt nuôi trồng và chế biến riêng, để giữ hương vị độc đáo, sự ổn định và chất lượng tốt nhất.

Thịt lợn bản Mộc Châu, hun khói thủ công “gác bếp” trên nhà sàn người Mông bằng gỗ mận rừng – loại gỗ thơm ngọt, không khét, với hương trái cây cùng lá rừng mướt sương, khi ngấm vào trong thịt sẽ làm thơm dậy và “mềm” đi các mùi hương gia vị.

Dàn thịt vừa được hun củi mận rừng, vừa được “sous vide” tự nhiên bằng hơi nóng toả lên từ bếp lửa, ngát mùi mắc khén the the, mặn mà và thoảng dịu hương thảo quả, thớ nạc nâu hồng, lát mỡ trong mờ, giòn thơm không ngấy.

Thân mời quý khách ghé qua!

2017 Luk Lak. All rights reserved

Your table has been reserved.

Quý khách đã đặt bàn thành công.

Thank you and see you at Luk Lak!
Xin cảm ơn và hẹn gặp quý khách tại Luk Lak!