VỊT TA NƯỚNG LÁ DÂU TẰM

Trong suốt một năm chỉ có 2 tháng tròn được nếm quả dâu tằm – là lúc đầu hè khi trời mới trở nắng oi. Cùng với những thứ quả ngọt chua ngon miệng, dâu tằm cũng được Madame Bình nâng niu đưa vào thực đơn của Luk Lak mùa hè.
Quả dâu, lá dâu không phải một món dậy mùi. Hương dâu rất khẽ và dễ bị át đi bởi những nguyên liệu khác. Thế nhưng cả quả lẫn lá đều đem lại vị ngọt hậu cho món ăn, ngọt mà thanh, lại mát lành giải nhiệt.
Kết hợp cùng thịt vịt ta mang tính mát, được cân bằng lại bằng ớt, bằng gừng ướp khéo “giấu vị”, từng miếng dâu vẫn thơm thoang thoảng lẫn trong thớ thịt vịt mềm, dưới lớp da vịt giòn nướng sém. Lá dâu tằm cuốn lấy vịt ngọt thơm, quả dâu tẩm muối ớt chua chua cay cay như một miếng ô mai “dụ dỗ” ta gắp thêm lần nữa.
Mời quý khách hàng ghé qua Luk Lak thưởng thức món ăn mùa hè ngắn ngủi – Vịt ta nướng lá dâu tằm.
From Luk Lak with love!
___
Nhà hàng Việt LUK LAK
𝐋𝐔𝐊 𝐋𝐀𝐊 𝐕𝐢𝐞𝐭𝐧𝐚𝐦𝐞𝐬𝐞 𝐑𝐞𝐬𝐭𝐚𝐮𝐫𝐚𝐧𝐭
4A, Lê Thánh Tông, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Hotline: 0943 143 686
𝐋𝐔𝐊 𝐋𝐀𝐊 𝐃𝐚 𝐍𝐚𝐧𝐠 – 𝐕𝐢𝐞𝐭𝐧𝐚𝐦𝐞𝐬𝐞 𝐂𝐮𝐢𝐬𝐢𝐧𝐞
28 Bạch Đằng, Hải Châu, Đà Nẵng
Hotline: 0818 122 828

2017 Luk Lak. All rights reserved

Your table has been reserved.

Quý khách đã đặt bàn thành công.

Thank you and see you at Luk Lak!
Xin cảm ơn và hẹn gặp quý khách tại Luk Lak!