Bước sang cái Tết thứ 4 Luk Lak gói bánh “khẩu hang”; gạo nếp, lá dong cùng nhân đỗ thịt vẫn giữ nguyên nguồn cũ với chất lượng ổn định; chỉ có hương vị bánh, tỉ lệ vỏ-nhân cùng cách xử lý nguyên liệu là ngày càng cẩn thận hơn, ngày càng ngon miệng hơn.

Bánh chưng xanh mát lá dong, đỏ nhẹ dây lạt son đào bích – một món quà biếu không chỉ “ngon từ nguyên liệu”, mà còn là cả sự chính xác trong chế biến, lòng tâm huyết và trân trọng đặt trọn trong hương vị bánh Tết Giáp Thìn.

Không thời điểm nào hợp món kho hơn Tết. Madame Bình đã lựa chọn những món om, kho được yêu mến nhất Luk Lak để đặt trong giỏ quà Tết Luk Lak.

Trứng cá chuồn kho keo lại “tốn cơm”, ăn nổ lép bép trong miệng với sốt ngậy làm từ 2 loại trứng cá đặc biệt khác; chạch đồng kho tiêu ôm trứng béo đều tăm tắp; và cá om Hồng Lĩnh từ 3 loại cá biển chắc thịt, ăn cơm thì “tốn”, mà trộn bún thì “trôi”.

Món ăn khi hửng ấm, món dùng lúc lạnh se. Các món kho Luk Lak cho Tết con Rồng được đóng niêu đất gọn gàng, có thể dùng ngay hoặc cấp đông trong vòng 10 – 20 ngày.

2017 Luk Lak. All rights reserved

Your table has been reserved.

Quý khách đã đặt bàn thành công.

Thank you and see you at Luk Lak!
Xin cảm ơn và hẹn gặp quý khách tại Luk Lak!