Menu
Breakfast
MÓN ĂN SÁNG
Ốc nhồi nhể nguyên con ăn cùng nước dùng gia truyền với bỗng rượu nếp cái và bún rối.
Bún riêu cua Hà Nội với giò tai và tóp mỡ.
Gà ta da giòn luộc chín tới ăn cùng nước dùng ngọt thanh và rau thơm.
Bánh cuốn trắng ăn cùng thịt nướng, nước chấm cà cuống và rau sống.
Bánh mỳ mới nướng, thịt bò hầm sốt vang cùng rau củ.
From the Garden
MÓN TRONG VƯỜN
Nộm rau muống chua ngọt với đậu xanh bở và đậu Mơ rán vàng.
Ngọt mát với giò lụa, dừa bào và củ đậu xắt sợi, nấm tuyết giòn, vừng rang cùng sốt chua ngọt.
Hoa chuối vườn nhà, lườn gà xé, cùng các loại rau củ theo mùa trộn sốt chua ngọt.
Bò khô mềm, đu đủ xanh và cà rốt bào sợi tươi giòn, rau thơm Hà Nội, trộn cùng sốt chua ngọt.
Thăn bò mềm nướng tái, rau mầm củ cải, bắp cải bào sợi, cùng rau thơm và sốt chua ngọt.
Cá lăng nướng riềng sả, rau trộn tươi mát, sốt mè rang mù tạt.
Nấm tươi giòn trộn thính gạo rang chín.
Nộm chua ngọt với trám đen Cao Bằng om mềm.
Rau vườn Mộc Châu theo mùa luộc chín tới, chấm kho quẹt "u Bình".
Bánh tráng mềm, tôm thẻ tươi, đu đủ xanh, cà rốt, dưa chuột, rau thơm, nước chấm chua ngọt.
Nem cuốn với thịt rọi quế, tôm sú hấp, bún cùng rau theo mùa.
Rau bò khai Lạng Sơn xào tỏi, ăn kèm trứng bác mềm.
Cà tím khía lát, quết sốt mỡ hành và gia vị đặc biệt, nướng lò.
Bí đỏ non nhồi hỗn hợp nấm tươi và rau củ theo mùa, hấp chín.
Cồi sò điệp Phan Thiết xào bông cải xanh và tỏi chiên.
Cải theo mùa tươi giòn xào tỏi cùng nấm hương rừng.
FROM THE RIVER
MÓN BÊN SÔNG
Cá chạch trứng kho nục xương trong nồi đất.
Cá trắm đen sông Đà kho cùng quả chay rừng và thịt ba chỉ.
Trứng cá chuồn ướp đặc biệt, kho niêu đất với sốt béo ngậy từ trứng cá chép.
Ốc nhồi thái hạt lựu, trộn cùng hỗn hợp nhân đặc biệt, gói bánh đa và chiên vàng.
Ốc nhồi xắt hạt lựu, thịt nạc vai heo băm nhuyễn, bọc trong lá lốt và rán trên chảo nóng.
Ốc nhồi om với chuối xanh tước vỏ, đậu phụ Mơ chiên vàng, thịt ba chỉ và tía tô, lá lốt.
2 con cua lột nguyên càng chiên vàng, cuốn bánh tráng cùng rau theo mùa, chấm sốt me đặc biệt.
Tôm sú chiên giòn, xóc trong chảo lớn cùng tỏi băm và sả non xắt sợi.
Nem tôm sú tươi và cốm giót làng Vòng, rán giòn.
Cá lăng om kỹ cùng chuối xanh tước vỏ, đậu phụ Mơ rán vàng, thịt ba chỉ và tía tô, lá lốt.
Cá lăng ướp sốt thanh trà nướng than, khoai lang bỏ lò.
Bụng cá trắm đen Sông Đà ướp quả dọc chua cay, nướng than ăn kèm sốt quả dọc và rau ghém.
Cá chình lọc xương ướp gia vị đặc biệt, nướng than giòn da. Ăn kèm cóc non chua ngọt và muối cay.
From The Land
MÓN TRÊN CẠN
Lợn Sa Pa khâu nhục chín mềm cùng quả mắc mật tươi. Ăn cùng xôi trám đen Cao Bằng.
Ba chỉ lợn bản Mộc Châu hun khói gỗ mận. Chấm tương ớt nhà làm.
Thịt ba chỉ lợn đen bọc lá chuối, nướng trong ống tre, chấm sốt cay.
Thịt rọi quế và nạc vai băm ướp kỹ, nướng than hoa, ăn kèm bún rối, rau sống và nước chấm.
Thịt lợn đen Sapa bọc lá mắc mật, ăn kèm xôi nếp cẩm nguyên vỏ, chấm gia vị chẩm chéo Tây Bắc.
Gà lọc xương, ướp mơ má đào Mộc Châu ngâm 1 năm, chiên nhanh qua chảo nóng.
Chim bồ câu nhồi xôi nếp cái, đậu xanh, quết sốt ngũ vị, nướng than hoa.
Gà ta nướng lá chanh, ăn cùng cơm nếp Tú Lệ nguyên vỏ trộn gia vị đặc biệt, chấm kèm hai loại sốt.
Nem rán cổ truyền theo công thức đặc biệt.
Trứng gà ta tráng mềm, cuộn cùng hàu sữa / tôm sú.
Thịt chim bồ câu băm nhuyễn trộn cùng gạo nếp, đồ chín trong lá sen tươi.
Xôi nếp cái Hoa Vàng trộn hạt sen, đồ cùng gà ta nướng, bọc lá sen hấp.
Má heo ướp sốt mơ má đào, nướng than. Ăn kèm nộm quả roi và xôi cốm Tú Lệ chiên.
Chả vịt băm nhuyễn cùng rau thơm, chấm gia vị thảo mộc, ăn kèm bún.
Nửa con vịt ta rút xương, áp chảo cháy tỏi Lý Sơn và húng quế. Ăn kèm nộm măng chua.
Lõi vai bò giòn nướng mềm ngọt, ăn kèm cơm gạo Séng Cù ngô non và bí đỏ non.
Thịt bò quết nhuyễn cùng nước ép rau củ, bọc sả cây, nướng trên than hoa, chấm cùng sốt đặc biệt.
Thăn nội bò Úc nấu chậm, bọc lá lốt, nướng trên than hoa, ăn kèm khoai tây nghiền thảo mộc.
Signature platters
MÓN LÊN MẸT
Mâm lợn ″đụng″ 6 món.
Mẹt cá tầm Beluga 3 món cùng sốt thanh trà Vĩnh Long, cá tầm từ trang trại Caviar de Đuc Vietnam.
Nửa con vịt ta rút xương, ướp quả mắc mật tươi nướng than.
Đĩa dồi đặc biệt nhà làm gồm 3 món: Dồi tiết truyền thống, dồi nướng vị lá mơ, dồi chiên.
Mẹt lòng đôi "thửa riêng": Lòng non, gan nếp, dạ dày cổ hũ, dồi sụn, dồi chiên, giả cầy.
Lẩu riêu ốc cho 4 người với ốc nhồi béo và gạch cua chưng.
MÓN TỪ GẠO
Cơm rang mềm với hạt sen và rau củ, ủ trong lá sen tươi.
Gạo nếp Tú Lệ nguyên vỏ trộn gia vị đặc biệt / nếp cẩm, đồ chín.
Cơm gạo tám Điện Biên nấu cùng sả và gia vị đặc biệt.
Xôi nếp nương Điện Biên trộn cùng sắn bở, đồ chín.
Trám đen Cao Bằng ỏm mềm nấu cùng gạo nếp.
MÓN CANH SÚP
Cua đồng giã, nấu canh rau tập tàng theo mùa.
Canh rau cải mơ nấu gừng cùng cá rô gỡ thịt.
Cá lăng xắt khúc, nấu chua với mẻ, dứa và rau ngổ.
Canh chua sườn với chay rừng / thanh trà.
Canh ngao hoa với quả chay rừng / thanh trà.
Desserts
MÓN TRÁNG MIỆNG
Kem sữa chua dẻo với sốt dâu tằm.
Chè cùi bưởi giòn nấu cùng nước cất hoa bưởi.
Chuối ngự bọc cốm nướng, kem va-ni.
Xoài, dưa hấu, dứa,...
Một quả bưởi năm roi.
Wine list
RƯỢU VANG
SPARKLING / Brut Champagne
SPARKLING / Moscato d'Asti DOCG
SPARKLING / Prosecco Rose Brut
SPARKLING / Brut Champagne
WHITE WINE / Les Vignes de Bila-Haut
WHITE WINE / Pinot Grigio
WHITE WINE / Metal Label Sauvignon Blanc
WHITE WINE / Soave Classio
WHITE WINE / Chardonnay dei Sassi DOC
WHITE WINE / Attitude Sauvignon Blanc
WHITE WINE / Réserve Riesling
WHITE WINE / Gewurztraminer
WHITE WINE / Sauvignon Blanc
ROSÉ / Gris Blanc
RED WINE / Monastrell Tinto
RED WINE / Les Vignes de Bila-Haut
RED WINE / Belleruche
RED WINE / Barbera d'Asti DOCG
RED WINE / Dolcetto d'Alba DOC
RED WINE / Estate Chianti Classio
RED WINE / Torcicoda Primitivo
RED WINE / Lucente IGT
RED WINE / Fracastoro Riserva Amarone
RED WINE / Luce IGT
RED WINE / Réserve Saint-Émilion
RED WINE / Graves
RED WINE / Traditional Reserve Carmenère
RED WINE / Reserve Barossa Shiraz
RED WINE / Origine
breakfast
MÓN ĂN SÁNG
Ốc nhồi nhể nguyên con ăn cùng nước dùng gia truyền với bỗng rượu nếp cái và bún rối
Phở bò chín/tái với nước dùng truyền thống Hà Nội
Gà ta da giòn luộc chín tới ăn cùng nước dùng ngọt thanh và rau thơm
Bánh cuốn ăn cùng thịt nướng, nước chấm cà cuống và rau sống
Bánh mỳ mới nướng, thịt bò hầm sốt vang cùng rau củ
Bún cá nước trong với cá rô phi lọc xướng rán vàng, chả cá thái lát quết tay và rau cải xanh.
From the garden
MÓN TRONG VƯỜN
Ngọt mát với giò lụa, dừa bào và củ đậu xắt sợi, nấm tuyết giòn, vừng rang cùng sốt chua ngọt.
Bò khô mềm, đu đủ xanh và cà rốt bào sợi tươi giòn, rau thơm Hà Nội, trộn cùng sốt chua ngọt.
Nộm rau muống chua ngọt mùa hè với đậu xanh bở và đậu phụ rán vàng.
Nấm tươi trộn thính gạo thơm rang chín.
Lườn và đùi vịt xé, trộn măng tươi chua nhẹ, rau thơm và sốt chua ngọt.
Hoa chuối vườn nhà, lườn gà xé, cùng các loại rau củ theo mùa trộn sốt chua ngọt.
Bánh tráng mềm, tôm thẻ tươi, đu đủ xanh, cà rốt, dưa chuột, rau thơm, nước chấm chua ngọt.
Xuân - Nem rán Hà Nội, Hạ - Tôm thẻ cuốn bánh tráng, Thu - Nem tôm cốm non, Đông - Phở cuốn Hà Nội.
Hoa quả tươi ngọt thanh, gói trong vỏ nem đậu xanh, chiên giòn, chấm sốt bạc hà.
Rau vườn Mộc Châu theo mùa luộc chín tới, chấm kho quẹt "u Bình".
Cá lăng nướng riềng sả, rau trộn tươi mát, sốt mè rang mù tạt.
Vó bò thái mỏng ngâm chua ngọt, trộn cùng ổi, cóc non, roi, rau gia vị và sốt mắm chua ngọt.
Thăn bò mềm nướng tái, rau mầm củ cải, bắp cải bào sợi, cùng rau thơm và sốt chua ngọt.
Bí đỏ non nhồi hỗn hợp nấm tươi và rau củ theo mùa, hấp chín.
Cà tím khía lát, quết sốt mỡ hành và gia vị đặc biệt, nướng lò.
Rau bò khai Lạng Sơn xào tỏi, ăn kèm trứng bác mềm.
Cải chíp tươi giòn xào tỏi cùng nấm hương rừng.
Cồi sò điệp Phan Thiết xào bông cải xanh và tỏi chiên.
From the river
MÓN BÊN SÔNG
Ốc nhồi thái hạt lựu, trộn cùng hỗn hợp nhân đặc biệt, gói bánh đa và chiên vàng.
Ốc nhồi xắt hạt lựu, thịt nạc vai heo băm nhuyễn, bọc trong lá lốt và rán trên chảo nóng.
Ốc nhồi om với chuối xanh tước vỏ, đậu phụ Mơ chiên vàng, thịt ba chỉ và tía tô, lá lốt.
Tôm thẻ nguyên con cùng nấm hương xắt hạt lựu, cuộn hình cánh én, chiên vàng.
Tôm sú chiên giòn, xóc chảo cùng tỏi bằm và sả non xắt sợi.
Nem tôm sú tươi và cốm làng Vòng, rón giòn chấm mắm chua ngọt.
Cá tầm Sơn La nướng sốt sa tế, ăn kèm rau trộn với cỏ xạ hương.
Cá lăng om kỹ cùng chuối xanh tước vỏ, đậu phụ Mơ rán vàng, thịt ba chỉ và tía tô, lá lốt.
Cá lăng ướp sốt thanh trà nướng than, khoai lang bỏ lò.
Trứng cá chuồn ướp đặc biệt, kho niêu đất với sốt béo ngậy từ trứng cá chép.
2 con cua lột nguyên càng chiên vàng, cuốn bánh tráng cùng rau theo mùa, chấm sốt me đặc biệt.
MÓN TRÊN CẠN
Trứng gà ta tráng mềm, cuộn cùng hàu sữa/tôm sú.
Nem rán cổ truyền theo công thức đặc biệt.
Thịt rọi quế và nạc vai băm ướp kỹ, nướng than hoa, ăn kèm bún rối, rau sống và nước chấm.
Thịt lợn đen Sapa bọc lá mắc mật, ăn kèm xôi nếp cẩm nguyên vỏ, chấm gia vị chẩm chéo Tây Bắc.
Thịt ba chỉ lợn đen bọc lá chuối, nướng trong ống tre, chấm sốt cay.
Má heo ướp sốt mơ má đào Mộc Châu, nướng than. Ăn kèm nộm quả roi và xôi cốm Tú Lệ chiên.
Thăn nội bò Úc nấu chậm, bọc lá lốt, nướng trên than hoa, ăn kèm khoai tây nghiền thảo mộc.
Chim bồ câu nhồi xôi nếp cái, đậu xanh, quết sốt ngũ vị, nướng than hoa.
Bò quết nhuyễn với nước ép rau củ. Bọc sả cây. Nướng than.
Gà ta nướng lá chanh, ăn cùng cơm nếp Tú Lệ nguyên vỏ trộn gia vị đặc biệt, chấm kèm hai loại sốt.
Nửa con vịt ta rút xương, áp chảo háy tỏi Lý Sơn và húng quế. Ăn kèm nộm măng chua.
Chả vịt băm nhuyễn cùng rau thơm, chấm gia vị thảo mộc, ăn kèm bún.
Xôi nếp cái Hoa Vàng trộn hạt sen, đồ cùng gà ta nướng, bọc lá sen hấp.
Thịt chim bồ câu băm nhuyễn trộn cùng gạo nếp, đồ chín trong lá sen tươi.
MÓN LÊN MẸT
Lẩu riêu ốc cho 4 người với ốc nhồi béo và gạch cua chưng, ăn cùng mọc giòn, chả ốc lá lốt, giò tai.
Mâm vịt nấu chậm: Đùi vịt om thanh trà, lườn vịt nướng sốt thanh trà, chả vịt, nem cuốn, xôi chiên.
Mẹt ốc nhồi đặc biệt: nộm ốc với sung và khế chua, chả ốc lá lốt, nem ốc, bún ốc làng Khương Thượng.
Nửa con vịt ta ướp mắc mật Lạng Sơn, nướng than.
Mẹt cá tầm Beluga 3 món cùng sốt thanh trà Vĩnh Long, với cá tầm từ trang trại Caviar de Đuc Vietnam
MÓN TỪ GẠO
Cháo gạo tám nấu kĩ cùng cồi sò điệp Cửa Tùng xé sợi / cá song Cửa Tùng gỡ thịt ăn kèm rau cải mơ.
Nếp cái hoa vàng nguyên vỏ trộn gia vị đặc biệt, đồ chín.
Xôi nếp nương Điện Biên trộn cùng sắn bở, đồ chín.
Cơm gạo tám Điện Biên nấu cùng sả và gia vị đặc biệt.
Cơm gạo tám Điện Biên nấu cùng ngô ngọt hoặc đậu Hà Lan.
Cơm rang mềm với hạt sen và rau củ, ủ trong lá sen tươi.
MÓN CANH
Canh chua sườn non với quả chay rừng / thanh trà.
Canh chua ngao hoa với quả chay rừng / thanh trà.
Cua đồng giã, nấu canh rau tập tàng theo mùa.
Bí đỏ già, nấu trong nước dùng xương cùng sườn non ninh mềm.
Cá lăng xắt khúc, nấu chua với mẻ, dứa và rau ngổ.
MÓN TRÁNG MIỆNG
Chè cùi bưởi giòn nấu cùng đậu xanh đồ chín.
Sữa chua tươi ăn kèm nếp cẩm nhà làm.
Xoài, dưa hấu, dứa,...
Chuối ngự bọc cốm và lá chuối, nướng than, ăn kèm va-ni.
Winelist
RƯỢU VANG
SPARKLING / Brut Champagne
SPARKLING / Prosecco Rose Brut
SPARKLING / Brut Champagne
SPARKLING / Gris Blanc - ROSÉ
WHITE WINE / Les Vignes de Bila-Haut
WHITE WINE / 9 Lives Fierce Reserve
WHITE WINE / Soave Classio
WHITE WINE / Attitude Sauvignon Blanc
WHITE WINE / Réserve Riesling
WHITE WINE / Sauvignon Blanc
RED WINE / Monastrell Tinto
RED WINE / Les Vignes de Bila-Haut
RED WINE / Barbera d'Asti DOCG
RED WINE / Dolcetto d'Alba DOC
RED WINE / Estate Chianti Classio
RED WINE / Lucente IGT
RED WINE / Belleruche
RED WINE / Réserve Saint-Émilion
RED WINE / Graves
RED WINE / Traditional Reserve Carmenère
RED WINE / Origine