HÀ NỘI MÙA XUÂN CHÍN

Bụng trắm đen nướng sốt dọc vàng

Vị chua là “ma thuật” đem lại sự sống cho mọi món ăn. Việc sử dụng nguyên liệu chua nào cho món ăn gì, là một trong những điều Luk Lak “hưởng thụ” nhất trong chuyến hành trình ẩm thực của mình. Thuỷ sản nhẹ nhàng hợp với vị chua thơm dịu dàng cơm mẻ, thanh trà. Thịt má heo béo giòn cần vị chua mạnh mẽ và hương ngan ngát của mơ má đào ngâm kĩ. Món kho đậm đà lại cần vị chua-chát của quả chay, hương nồng nàn tinh dầu của quả mắc mật tươi mới hái.HÀ NỘI MÙA XUÂN CHÍN

Bắt đầu với nguyên liệu của món ăn thân quen: canh riêu cá quả dọc – một trong những vị ngon “nhớ mãi”, Luk Lak và Madame Bình đã chọn một cách thể hiện thú vị khác.

Cá trắm đen sông Đà tươi mới mỗi ngày, chỉ lọc lấy phần bụng cá ít xương, nướng than nguyên miếng để lớp thịt cá bên trong giữ nguyên được vị cá ngọt ngào. Nước sốt từ quả dọc già còn xanh vỏ mà thịt đã vàng, nướng kĩ lọc lấy phần cốt dọc thơm, gia giảm để từng giọt nước sốt đã gợi ngay mùi canh riêu cá. Miếng trắm đen nướng còn nóng hổi, rưới đẫm sốt dọc vàng sóng sánh chua dịu hương xuân.

Mời quý khách hàng ghé qua Luk Lak nếm thử một mùa xuân chín: Bụng trắm đen nướng sốt dọc vàng.

Mẹt ốc – Món tủ U Bình 2

2017 Luk Lak. All rights reserved

Your table has been reserved.

Quý khách đã đặt bàn thành công.

Thank you and see you at Luk Lak!
Xin cảm ơn và hẹn gặp quý khách tại Luk Lak!