Vị chua là “ma thuật” đem lại sự sống cho mọi món ăn. Việc sử dụng nguyên liệu chua nào cho món ăn gì, là một trong những điều Luk Lak “hưởng thụ” nhất trong chuyến hành trình ẩm thực của mình.
Dâu tằm chua ngọt cùng vịt ta vừa béo, thanh trà chua mát với cá tầm thớ dai ngọt thịt, mơ má đào chua thơm và giòn má heo thoảng vị than hồng. Ba vị chua khác biệt được Madame Bình khéo léo ướp kỹ cùng đồ nướng, vẫn giữ được vị ngon ngọt nguyên bản mà còn ngát hương qua quả, biến béo thành thanh, thổi vào bữa ăn mùa hè một cơn gió mát.
Thân mời thực khách ghé qua, thưởng thức bộ ba món được yêu thích nhất mùa hè này!
#LukLak #LukLakDaNang #VietnameseCuisine #TheTasteofJourneys #MadameBinh #LukLakSummer2024