Header
Header

A DROP OF SUMMER

Chình bông nướng sông Ngàn

A DROP OF SUMMER

Trong chuyến đi xuôi các vùng duyên hải và ngược lên cao nguyên, Madame Bình đã khám phá ra một gia vị với hương thơm kỳ lạ (mà Luk Lak xin phép được giữ làm bí mật nhỏ cho mình). Tình cờ khi kết hợp cùng cá chình tính mát, hương vị ấm áp lại ngát mùi hoa quả của loại gia vị này đã tỏa sáng bất ngờ, nhất định phải mang về bàn ăn Luk Lak.

Không ướp vị truyền thống như riềng, mẻ, nghệ; Madame Bình chỉ dùng muối, tiêu, cùng với hương thơm của mận đỏ tam hoa và thứ gia vị ngon bí mật.

Cá chình sông Ngàn lọc xương thành bản lớn bằng bàn tay, nướng than để lớp da dày thơm béo mà giòn, trùm lên thớ cá trắng ngần, mọng muốt ngậm hương hoa quả. Miếng thịt cá vốn đã đủ vị, chỉ cần chấm thêm đơn giản với muối cay, vắt vài giọt chanh Huế thơm tươi rói như giọt mưa hè.

Thân mời quý khách ghé qua!

2017 Luk Lak. All rights reserved

Your table has been reserved.

Quý khách đã đặt bàn thành công.

Thank you and see you at Luk Lak!
Xin cảm ơn và hẹn gặp quý khách tại Luk Lak!