Header
Header

BÁNH THẬP CẨM “MỠ KIM CƯƠNG”

 

Trong một chiếc bánh trung thu thập cẩm, việc lựa chọn nguyên liệu chất lượng tốt chỉ chiếm 20% hương vị khó quên, 80% còn lại là sự hoà hợp của hơn 10 loại hạt, quả thành một miếng ngon trọn vẹn. Với bánh trung thu Luk Lak, bí quyết cho sự kết nối đó chính là hạt mỡ “kim cương”.
VỊT TA NƯỚNG LÁ DÂU TẰM 2
 
Mỡ gáy giòn lọc và thái tay cẩn thận, ướp với rượu táo mèo ủ 10 năm cùng cognac, và “nuôi” cầu kỳ để mỡ lên men trong mờ, thơm ngọt ngào hương trái cây, trước khi được hong gió cho se lại và dẻo giòn như một viên mứt bí.
Mỡ ướp đúng kiểu sẽ tiếp tục lên men trong bánh, hút đẫm lấy mùi thơm của 10 loại quả, hạt, và “trả” ngược lại hương ngọt nồng nàn ngấm đều khắp các loại nguyên liệu. Một chiếc bánh thập cẩm “nhớ lâu” chỉ cần hít hà lớp vỏ ngoài là đã có thể cảm nhận được trong nhân một vị ngon tỉ mỉ.
Luk Lak thân thương gửi đến quý khách một mùa thu nồng đượm trên tay.
___
Nhà hàng Việt LUK LAK
𝐋𝐔𝐊 𝐋𝐀𝐊 𝐕𝐢𝐞𝐭𝐧𝐚𝐦𝐞𝐬𝐞 𝐑𝐞𝐬𝐭𝐚𝐮𝐫𝐚𝐧𝐭
4A, Lê Thánh Tông, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Hotline: 0943 143 686
𝐋𝐔𝐊 𝐋𝐀𝐊 𝐃𝐚 𝐍𝐚𝐧𝐠 – 𝐕𝐢𝐞𝐭𝐧𝐚𝐦𝐞𝐬𝐞 𝐂𝐮𝐢𝐬𝐢𝐧𝐞
28 Bạch Đằng, Hải Châu, Đà Nẵng
Hotline: 0818 122 828