Món dồi ngon nhất Việt Nam?

Món dồi ngon nhất Việt Nam?
Mẹt dồi xôi Luk Lak
Hiếm có món ăn cuốn hút mà thanh mát nào lại chứa đựng hương vị mạnh mẽ hơn một miếng dồi. Khác với lòng tràng nhiều đạm, dồi là bản “hoà tấu nhân mát ruột”: là tiết, là rau thơm, lạc rang giòn và vài miếng sụn mỡ băm điểm vào như một món nộm mùa hè.
Từ sự cân bằng của nguyên liệu trong món ăn, Madame Bình đã sáng tạo ra mẹt dồi “Ngon nhất Việt Nam” với 5 loại dồi độc đáo. Vẫn những hương vị quen thuộc của rau thơm hái trong vườn, lá bầu non ngọt dịu, và ngọn cúc tần mới bứt vẫn còn thơm ngát trên đầu ngón tay, 5 món dồi đặc biệt trong “Mẹt dồi xôi Luk Lak” hứa hẹn mang tới một trải nghiệm ẩm thực chưa từng được thấy ở bất cứ đâu.
Được chọn làm thành phần tiêu biểu cho “Mẹt dồi xôi Luk Lak”, món dồi xôi nếp không chỉ đem vườn rau, mà còn mang cả cánh đồng ngát hương trong hạt gạo nếp dẻo điểm vào, lát cắt ngang óng lên, trong mềm như hạt ngọc. Xếp cạnh bên là miếng dồi nướng nhân nhẩn vị lá mơ bánh tẻ, dồi sụn sần sật điểm vụn mỡ lá trong veo, dồi truyền thống thơm giòn lạc đỏ, hay miếng dồi chiên với nhân nhồi bí mật hấp dẫn cả các “thực khách tí hon”.
Mẹt dồi xôi Luk Lak còn có thêm một phần dạ dày, ruột non táu quế vừa mềm vừa giòn, và âu cháo hạt giấu miếng tiết luộc mướt mềm như một lát đậu non vừa hớt.
Luk Lak giao hàng miễn phí trong bán kính 5km, chỉ cần gọi đến số: 𝟬𝟵𝟰𝟯 𝟭𝟰𝟯 𝟲𝟴𝟲
Mẹt dồi xôi Luk Lak (cho 4 người ăn – ship nguyên mẹt): 800,000 VND
___
Nhà hàng Việt Luk Lak
Luk Lak Vietnamese Restaurant
4A, Lê Thánh Tông, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Hotline: 0943 143 686

Leave a Reply

Your email address will not be published.